EVEREST

ศักยภาพไร้ขีดจำกัด

 

           ด้วยการออกแบบที่ให้ศักยภาพในการลุยผ่านพื้นผิวที่สมบุกสมบันและอุปสรรคที่ไม่คาดคิด ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมเสมอสำหรับทุกการผจญภัยของคุณ และเติมเต็มให้คุณพร้อมสำรวจทุกเส้นทางที่ใจอยากไป

 


ระบบควบคุมที่ชาญฉลาด

          ไม่ว่าจะเป็นการสั่งงานโทรศัพท์ด้วยเสียง หรือจะช่วยจอดก็ทำได้อย่างง่ายดาย และแม้แต่การช่วยให้คุณขับถอยหลังด้วยความมั่นใจ คุณต้องการจะทำอะไร เทคโนโลยีอันชาญฉลาดของฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ก็พร้อมที่จะทำให้ชีวิตคุณง่ายขึ้น

 

ความสะดวกสบายที่ออกแบบมาจากความเข้าใจ 

          รายละเอียดของการตกแต่งภายในห้องโดยสารที่ได้รับการออกแบบมาอย่างใส่ใจ ไม่ว่าจะเป็นเบาะหนังแท้ ระบบการตัดเสียงรบกวนจากภายนอก และหลังคา Panoramic Moon Roof แบบปรับไฟฟ้า ทำให้ ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ เปลี่ยนการผจญภัยของคุณให้เป็นการเดินทางที่แสนสบาย

 

สมรรถนะที่ทรงพลัง

          ด้วยความเหนือชั้นของเครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 3.2 ลิตร ในฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ ที่ให้กำลังมากถึง 147 กิโลวัตต์ และแรงบิดที่ 470 นิวตันเมตร จึงทำให้มีสมรรถนะดีเยี่ยมโดยที่ยังสามารถลดอัตราการสิ้นเปลืองเชื้อเพลิงได้อีกด้วย

 

เครื่องยนต์ดีเซลเทอร์โบ TDCi ขนาด 2.2 และ 3.2 ลิตร

          ฟอร์ด เอเวอเรสต์ ใหม่ พร้อมพาคุณให้ไปได้ไกลกว่าเดิมด้วยเครื่องยนต์ TDCi ขนาด 2.2 ลิตร ที่มาพร้อมขุมกำลังที่พร้อมจะพาคุณไปในทุกที่ๆต้องการ หรืออีกหนึ่งทางเลือกด้วยเครื่องยนต์ทรงพลังขนาด 3.2 ลิตร ที่สร้างมาเพื่อให้ประหยัดน้ำมันยิ่งขึ้น จึงทำให้คุณคุ้มค่าและไปได้ไกลกว่าที่เคย


ออกแบบมาตามหลักอากาศพลศาสตร์

          ดีที่สุดในด้านสัมประสิทธิ์แรงต้านอากาศพลศาสตร์สำหรับรถในระดับเดียวกัน จึงทำให้ยึดเกาะถนน และประหยัดน้ำมันได้มากกว่า

 

 

เพิ่มแรงบิดตามการขับขี่และสภาพถนน

          Aระบบสามารถส่งถ่ายแรงบิดระหว่างล้อหน้าและล้อหลังได้แบบอัตโนมัติ เพื่อรักษาอัตราการยึดเกาะถนนให้อยู่ในระดับสูงสุด ไม่ว่าจะอยู่บนพื้นผิวถนนธรรมดาหรือแบบออฟโรด ระบบยังสามารถส่งกำลังเร่งทั้งหมดไปสู่ล้อใดล้อหนึ่งได้ เมื่อตรวจจับได้ว่าอีกสามล้อที่เหลือไม่ได้แตะอยู่บนพื้นถนน

 

 

พื้นที่บรรทุกของจุใจยิ่งขึ้น

          ห้องโดยสารที่สามารถจุได้ถึง 7 ที่นั่งแบบสบายๆ พอสำหรับการพาทุกคนในครอบครัวไปในทุกการเดินทาง และที่นอกเหนือจากนั้น ยังสามารถบรรทุกสัมภาระได้จุใจ ตอบสนองการเดินทางไปพร้อมกันอีกด้วย

 

 

 

ระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว

          คุณจะรู้สึกเป็นส่วนหนึ่งกับท้องถนนด้วยระบบควบคุมเสถียรภาพการทรงตัว ที่ช่วยเพิ่มอัตราการยึดเกาะถนนในการขับขี่ โดยเฉพาะในเวลาเข้าโค้งหรือแซง ระบบลดความเสี่ยงจากการพลิกคว่ำจะตรวจทิศทางของตัวรถ และตรวจจับอัตราความเสี่ยงที่รถยนต์จะมีโอกาสพลิกคว่ำ และทำการปรับเพิ่มการทรงตัวให้กับรถยนต์ จึงทำให้คุณสามารถควบคุมรถให้พ้นจากสถานการณ์ที่ไม่คาดคิดได้

 

 

พวงมาลัยเพาเวอร์แบบช่วยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้าพร้อมการชดเชยน้ำหนักบนพวงมาลัย

             พวงมาลัยเพาเวอร์แบบช่วยผ่อนแรงด้วยไฟฟ้าที่มาพร้อมระบบการชดเชยน้ำหนักบนพวงมาลัยสามารถตรวจจับการควบคุมพวงมาลัยของผู้ขับขี่และสภาวะพื้นผิวถนน เพื่อชดเชยการออกนอกช่องเดินรถที่เกิดขึ้นจากสภาวะภายนอก เช่นการวิ่งทับหมุดแบ่งช่องเดินรถหรือลมปะทะ

 

 

 

 

 

FORD EVEREST 

- อัตราดอกเบี้ย 1.99%  ดาวน์ 30%  ผ่อนนาน 48 เดือน พร้อมฟรีประกันภัยชั้น 1 ทุกรุ่น

 


ดูหน้าเว็บเหมือนบนคอมพิวเตอร์
ดูหน้าเว็บบนมือถือ